Hồ sơ công ty
vị trí của bạn:Giờ thi đấu bóng đá tối nay,bóng đá tất cả các giải đấu > Hồ sơ công ty > Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ

ngày phát hành:2023-09-15 12:19    Số lần nhấp:138

(HGO) – Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 8-2023.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND đã tiếp bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, ngụ phường Thuận An, thị xã Long Mỹ. Bà Điệp khiếu nại quá trình giải phóng mặt bằng đường Tỉnh 931, cơ quan chức năng chưa tính đúng, tính đủ về chính sách đền bù, tái định cư đối với trường hợp của bà, vụ việc này đã kéo dài từ năm 2002 đến nay.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, ngụ phường Thuận An, thị xã Long Mỹ.

Vụ thứ 2 là khiếu nại của bà Võ Thị Tư, cùng ngụ phường Thuận An, thị xã Long Mỹ,Hồ sơ công ty bà Tư yêu cầu giao trả phần đất có diện tích 63m2 hiện thuộc quyền sở hữu của một hộ dân khác tại địa phương. Trước đó, vụ việc này đã có văn bản trả lời của Thanh tra Chính phủ là không có cơ sở xem xét, giải quyết việc trả lại đất.

Qua nghe trình bày của công dân và ý kiến của các sở, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Văn Thanh, kết luận: Đối với hộ bà Điệp, lãnh đạo tỉnh sẽ chỉ đạo các ngành chức năng tỉnh xem xét thấu đáo lại hồ sơ, quy trình giải quyết và trả lời rõ kết quả cho công dân. Về yêu cầu của bà Võ Thị Tư, qua rà soát của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND cho rằng về trình tự, thủ tục tỉnh đã căn cứ đúng theo các quy định pháp luật và văn bản Trung ương, do đó không có cơ sở xem xét theo yêu cầu của công dân.

 

Tin, ảnh: Đ.B